Học lái xe tại Nghệ An  - Đào tại học lái xe tại Vinh  - Trung tâm đào tạo học lái xe tại Nghệ An  - Học lái xe b2 tại Vinh  - Học lái xe tại Vinh

Dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An

Tân Lộc quán chuyên cung cấp dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An & món ngon gia đình – giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng, và tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tham khảo ==> Bún đậu mắm tôm ở Vinh

dich-vu-com-trua-van-phong-tai-nghe-an

Mục tiêu của dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An

Tầm nhìn: Trở thành hệ thống quán cơm số 1 Việt Nam, bao gồm: dịch vụ giao cơm văn phòng và hệ thống các quán cơm phục vụ cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình.

Sứ mệnh: Dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An cam kết mang đến cho phần lớn người lao động có thu nhập trung bình nguồn dinh dưỡng, chất lượng và ATVSTP tốt nhất tương ứng với mức giá bán ra, bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình.

Dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An mong muốn trở thành một dịch vụ về quán cơm và giao cơm được yêu thích ở thành phố Vinh, Nghệ An. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và vệ sinh là người bạn đồng hành của cơm trưa văn phòng tại Nghệ An. Dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức độ cao nhất tương ứng mức giá bán ra, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

dich-vu-com-trua-van-phong-tai-nghe-an-2

Dịch vụ cơm trưa văn phòng tại Nghệ An & món ngon gia đình – giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách vì:

+ Nguyên liệu thực phẩm tươi, sạch, nguồn gốc rõ ràng.

+ Không sử dụng dầu tái sinh, không phẩm màu hay phụ gia, không chất bảo quản.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP do Bộ Y Tế quy định.

+ Thực đơn phong phú thay đổi mỗi ngày.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

+ Hộp cơm sử dụng 1 lần.

+ Đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

+ Chúng tôi nhận giao hàng dù chỉ 1 phần.

Quý khách có thể đặt hàng qua Hotline 0974 208 518. Quý khách vui lòng hoàn tất đơn hàng trước 10h sáng các ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận