Học lái xe tại Nghệ An  - Đào tại học lái xe tại Vinh  - Trung tâm đào tạo học lái xe tại Nghệ An  - Học lái xe b2 tại Vinh  - Học lái xe tại Vinh

Cung cấp cơm văn phòng tại Nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cơm văn phòng tại Nghệ An thì có thể nói Tân Lộc quán ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

cung-cap-com-van-phong-tai-nghe-an

Tân Lộc quán là đơn vị chuyên cung cấp cơm văn phòng tại Nghệ An giao tận nơi cho các công ty, doanh nghiệp, vì thế mà chúng tôi có điểm khác biệt hoàn toàn so với các dịch vụ nấu ăn cho các công ty, hay cung cấp suất ăn công nghiệp. Điểm chính là thực đơn cực kỳ đa dạng, phong phú. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi nhận thấy đa số các cửa hàng nhận nấu ăn cho các công ty lớn thường có số lượng thực đơn không được phong phú trong 1 bữa, hay 1 ca nhất định. Khiến cho khách hàng hôm nào cũng ăn thực đơn giống hôm nào, gây nhàm chán và không đủ chế độ dinh dưỡng.

Tham khảo ==> Bún đậu mắm tôm ở Vinh

Cách đây vài năm, dịch vụ cung cấp cơm văn phòng tại Nghệ An vẫn còn là cái gì đó còn mới và chưa thực sự được nhiều người  biết đến. Nhưng hiện nay, thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, khách hàng chỉ cần nhấc máy và alo với số hotline của chúng tôi: 0974 208 518 – 0947 208 518 là được phục vụ cơm văn phòng tận nhà. Dịch vụ nhanh chóng, có ngay sau khi gọi.

Địa chỉ Tân Lộc quán: 120B, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh, Nghệ An. Với vị trí địa lý ngay trung tâm thành phố Nghệ An. Chúng tôi rất tiện lợi phục vụ Quý khách hàng ở mọi địa điểm trong thành phố. Kể cả đối với các khách hàng hay đơn vị doanh nghiệp ngoại thành.

Đó là sự thật, dịch vụ cung cấp cơm văn phòng tại Nghệ An của chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động may mắn được phục vụ nhiều công ty có số lượng nhân viên lớn. Chính vì thế kinh nghiệm cho phép chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ tốt hơn các công ty khác đối với những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách như tiêu chuẩn suất ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn về giờ giấc giao hàng.

cung-cap-com-van-phong-tai-nghe-an-1

Dịch vụ cung cấp cơm văn phòng tại Nghệ An của Tân Lộc quán luôn:

– Đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

– Nguồn gốc thực phẩm sạch, từ quê, sạch sẽ.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm.

– Đảm bảo tuyệt đối giờ giấc giao hàng, ship hàng tới khách hàng

Hãy đến với chúng tôi – cơm trưa văn phòng Tân Lộc luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng !

 

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận