Học lái xe tại Nghệ An  - Đào tại học lái xe tại Vinh  - Trung tâm đào tạo học lái xe tại Nghệ An  - Học lái xe b2 tại Vinh  - Học lái xe tại Vinh

Cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An

Cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An đã hình thành và xây dựng thành thương hiệu về cơm văn phòng kể từ năm 2015, cùng với đội ngũ nhân viên có tâm, chuyên môn trong nghành với tiêu chí luôn hướng tới khách hàng là hàng đầu.

Tham khảo ==> Bún đậu mắm tôm ngon ở Vinh

com-van-phong-tan-loc-tai-nghe-an

Lý do làm nên thương hiệu của cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An

An toàn vệ sinh: Nguồn nguyên liệu thực phẩm đều được nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như: Metro, Vissan, Coopmart, và một số công ty chuyên cung cấp thực phẩm uy tín.

Hợp khẩu vị: Thức ăn được bảo quản trong hộp cơm chuyên dụng. Hộp cơm được sản xuất từ nhựa PP, có thể dùng trong microware vì khả năng chịu nhiệt lên đến 130 độ C. Hộp cơm được thiết kế đơn gian đẹp, lịch sự, đáp ứng được điều kiện tại các Tòa cao ốc không cho mang thức ăn khay vào văn phòng.

Nhanh chóng: Để đảm bảo việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng, thời gian đặt cơm trước 10h hàng ngày. Cộng với đội ngũ nhân viên giao cơm được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao cơm nhanh chóng.

Mục tiêu của cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An

Tầm nhìn: Trở thành hệ thống quán cơm số 1 Việt Nam, bao gồm: dịch vụ giao cơm văn phòng và hệ thống các quán cơm phục vụ cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình.

Sứ mệnh: Cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An cam kết mang đến cho phần lớn người lao động có thu nhập trung bình nguồn dinh dưỡng, chất lượng và ATVSTP tốt nhất tương ứng với mức giá bán ra, bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình.

Cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An mong muốn trở thành một dịch vụ về quán cơm và giao cơm được yêu thích ở thành phố Vinh, Nghệ An. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và vệ sinh là người bạn đồng hành của Cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An. Cơm văn phòng Tân Lộc tại Nghệ An xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức độ cao nhất tương ứng mức giá bán ra, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

com-van-phong-tan-loc-tai-nghe-an-1

Để gọi cơm hộp văn phòng Nghệ An quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được phụ vụ tận nơi: 0947.502.028 – 0974.208.518

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận