Học lái xe tại Nghệ An  - Đào tại học lái xe tại Vinh  - Trung tâm đào tạo học lái xe tại Nghệ An  - Học lái xe b2 tại Vinh  - Học lái xe tại Vinh

Khóa học lái xe ô tô bằng B2 giá rẻ tại Nghệ An

Học lái xe ô tô b2 trọn gói không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác, cam kết giá rẻ nhất tại Nghệ An, tỉ lệ thi đậu đến 99,99%, có xe đưa đón tận nhà, lịch học linh động phù hợp với công việc của mỗi học viên. Gọi cho chúng tôi theo hotline: 0949 277 236 – 0888.572.811 để đăng ký ngay hôm nay cho khóa học khai giảng ngày sớm nhất.

Tham khảo thủ tục ==> Thành lập công ty tại Nghệ An

1

Khi đăng ký học lái xe b2 tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình, cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho khách hàng

2

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại Nghệ An rất uy tín và chuyên nghiệp, quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả quý học viên sẽ hài lòng khi tham gia các khóa học tại trung tâm

3

Dịch vụ đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm:

– Cam kết thời gian học và thi là 3 tháng 15 ngày,cam kết tỷ lệ đậu sát hạch 100% cho từng học viên.

– Thời gian học lý thuyết và thực hành linh động từ thứ 2 đến chủ nhật,học viên linh động sắp xếp.

– Miễn phí toàn bộ chi phí học lý thuyết + miễn thực hành lái xe trong hình và ngoài đường trường .

– Hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí,cấp phát tài liệu phần mềm thi miễn phí.

Học phí được chia thành 2-3 đợt, học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên được giảm 200,000 vnđ/học viên.

4

Đăng ký ngay khoá học lái xe ô tô B2 tại trung tâm:

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo lái xe đúng chuẩn của Sở GTVT kết hợp chương trình học hợp lý để học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết, thực hành tốt mà sau khóa học còn có những kinh nghiệm trong việc lái xe ô tô an toàn.

Khi tham gia các buổi học lý thuyết tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, bao gồm bộ 450 câu hỏi sát hạch và đĩa. Học viên sẽ được học lý thuyết tại trường dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.

Để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức thi thực hành, giảng viên của trung tâm sẽ bố trí học bài bản cho học viên hiểu và thực hành song song, bao gồm: bài học số nguội đến số nóng, học cơ bản, cách đánh tay lái, sang số, các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.

Mỗi học viên khi lái xe ô tô để tập lái đều có giảng viên đi kèm theo để nhắc nhở, sửa những lỗi học viên hay mắc phải nhằm có kết quả tốt nhất khi thi thực hành, đảm bảo học viên luôn tự tin mỗi khi bước vào giờ thi.

6

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng học lái xe ô tô bằng B2 tại Nghệ An, chúng tôi tự tin rằng cũng sẽ làm hài lòng quý khách hàng  và giúp quý khách hàng sở hữu tấm bằng lái xe ô tô trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận