Học lái xe tại Nghệ An  - Đào tại học lái xe tại Vinh  - Trung tâm đào tạo học lái xe tại Nghệ An  - Học lái xe b2 tại Vinh  - Học lái xe tại Vinh

Học lái xe giá rẻ ở đâu tại Nghệ An?

Để tìm được một địa chỉ học bằng lái xe ô tô không hề khó. Tuy vậy, khi bạn cần một trung tâm học bằng lái xe ô tô uy tín, giá rẻ lại là một điều khác. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH đang mở các khóa học lái xe ô tô giá rẻ Nghệ An với thời gian đào tạo rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo nội dung khóa đào tạo. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho những học viên bận rộn.

Tham khảo thủ tục ==> Dịch vụ Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An

1

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH là trung tâm dạy  lái xe uy tín trên địa bàn tỉnh Nghệ An, được nhiều người tìm đến mỗi khi có nhu cầu học bằng lái xe ô tô. Chúng tôi nhận dạy lái và bổ túc tay lái cho mọi học viên thi lấy bằng lái xe tất cả các ngày trong tuần với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Một khóa học lái xe ô tô chất lượng là một khóa học không chỉ giúp bạn mang được tấm bằng lái xe bỏ vào túi, mà nó còn là một khóa học lái xe còn phải đem lại cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm khi lái xe ô tô thuần thục nhất. Để học viên vững lý thuyết, chắc tay lái, vững luật giao thông, từ đó có thể tự tin lái xe trên đường.

2

Dịch vụ đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm:

– Cam kết thời gian học và thi là 3 tháng 15 ngày,cam kết tỷ lệ đậu sát hạch 100% cho từng học viên.

– Thời gian học lý thuyết và thực hành linh động từ thứ 2 đến chủ nhật,học viên linh động sắp xếp.

– Miễn phí toàn bộ chi phí học lý thuyết + miễn thực hành lái xe trong hình và ngoài đường trường .

– Hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí,cấp phát tài liệu phần mềm thi miễn phí.

Học phí được chia thành 2-3 đợt, học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên được giảm 200,000 vnđ/học viên.

3

Tại sao bạn nên chọn học bằng lái ô tô tại Trung tâm chúng tôi?

– Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

– Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất

– Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng

– Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

– Khoá học lái xe ô tô giá rẻ Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô để phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

– Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới cùng với sân tập sa hình đạt chuẩn của Sở Giao Thông Vận Tải.

4

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng học bằng lái xe ô tô tại Nghệ An, chúng tôi tự tin rằng cũng sẽ làm hài lòng quý khách hàng và giúp quý khách hàng sở hữu tấm bằng lái xe ô tô trong thời gian ngắn nhất cùng chi phí thấp nhất. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận